ของดีชุมชน

จัดแข่งสุดยอดดิไอดอล4สาขาร้องเล่นเต้นโชว์นำร่องครั้งใหญ่ครั้งแรกของจังหวัด

31 ส.ค. 2561 15:20 น.
ชัยภูมิ - จัดแข่งสุดยอดดิไอดอล4สาขาร้องเล่นเต้นโชว์นำร่องครั้งใหญ่ครั้งแรกของจังหวัดชิงเงินรางวัลแต่สะสุดยอดสาขามากกว่ารางวัลละกว่า 1 แสนบาท โดยการส่งเสริมของมูลนิธิธรรมดีได้ดี ร่วมกับเทศบาลเมืองชัยภูมิ เตรียมจัดกิจกรรมครั้งใหญ่นำร่องครั้งแรกของจ.ชัยภูมิ เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนไม่จำกัดเพศวัย ทั้งภาคตัวแทนประชาชนทั่วไป เด็กเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ได้ออกมาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ได้แสดงโชว์ความสามารถของตนเอง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดิไอดอล

( 31 ส.ค.61 ) ที่จ.ชัยภูมิ พระอาจารย์พินทุ ผู้ก่อตั้งพร้อมคณะ  มูลนิธิธรรมดีได้ดี  พร้อมด้วยนายบรรยงค์  เกียรติก้องชูชัย นายกเทศมนตรีเมืองชัยภูมิ ร่วมกับเปิดแถลงการณ์เตรียมจัดงานการประกวดแข่งขันการแสดงความสามารถของชาวชัยภูมิ ทุกภาคส่วนไม่จำกัดเพศวัย ภายใต้ชื่องาน” THE IDOL CHAIYAPHUM” ดิ ไอดอล ชัยภูมิ ( ร้อง เล่น เต้น โชว์ )

ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนในจังหวัดชัยภูมิ เพื่อที่จะจัดงานครั้งนี้ขึ้นนำร่องเป็นครั้งแรกครั้งใหญ่สุดของจ.ชัยภูมิ โดยการจัดการแข่งขันครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 4 สาขา คือ นักร้อง , วงดนตรี , Cover Dance และโชว์สุดยอดความสามารถพิเศษ

          เพื่อเปิดโอกาสให้ชาวชัยภูมิ ทุกเพศ ทุกวัย มีส่วนร่วมในนามบุคคล หรือเป็นทีมไม่จำกัดเพศอายุ ชิงรางวัลเงินสดสาขาละ 100,000 บาท รวมเงินรางวัลในครั้งนี้กว่า 400,000 บาท

          เพื่อเป็นการเฟ้นหาชาวชัยภูมิที่มีความสามารถในแต่ละสาขา และผู้ชนะเลิศครั้งนี้ทั้งหมด ทางมูลนิธิธรรมดีได้ดี และเทศบาลเมืองชัยภูมิ จะให้การสนับสนุนเป็นตัวแทนชาวจ.ชัยภูมิไปสู่เวทีประกวดในเวทีระดับประเทศต่อไป

         โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ที่อาคารดิไอดอลด้านหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีชัยภูมิบริหารธุรกิจ เยื้องฝั่งตรงข้าม ห้างสรรพสินค้าโลตัสชัยภูมิ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-580-9717 หรือ FB : THE IDOL CHAIYAPHUM ไปจนถึงไม่เกินวันที่ 10 พ.ย.2561  นี้ ก่อนที่ทางคณะกรรมการจัดงานจะได้คัดรอบคักเลือกผู้สมัครทั้งหมด ในสาขานักร้องและวงดนตรี ในวันที่ 15-16 พ.ย.61 ที่ ณ สถานที่เวทีแสดงตะวันแดงชัยภูมิ ในระหว่างช่วงตั้งแต่บ่ายโมงไปจนถึง19.00 น.ของช่วงนี้ ใครที่อยากชมอยากเชียร์ให้กำลังใจผู้สมัครแข่งขันครั้งนี้ก็สามารถเดินทางไปร่วมชมได้

       และต่อมารอบคัดเลือกในรอบสาขา Cover Dance และโชว์สุดยอดความสามารถพิเศษ จะจัดขึ้นในระหว่าง 20-21 พ.ย.นี้ ก่อนที่จะเข้าสู่รอบตัดสินทุกสาขาทั้งหมดในวันที่ 22 พ.ย.2561 นี้ ณ ลานเวทีหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองชัยภูมิ ต่อไป

ของดีชุมชน