อาชญากรรม

เตรียมออกมาจับเพิ่ม 6-8 ราย วางระเบิดป่วนกรุง

19 ส.ค. 2562 12:14 น.
ตำรวจชุดคลี่คลายคดีคนร้ายลอบวางระเบิดและวางเพลิงในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคม เตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุเพิ่มอีก 6-8 ราย หลังมีข้อมูลว่ามีส่วนร่วมในการก่อเหตุ นอกจากนี้ยังมีมีรายงานจากชุดสืบสวนว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุที่ที่ประมาณการณ์ไว้ว่ามี 15 คนนั้น จากข้อมูลพบว่าบางส่วนได้หลบหนีออกนอกประเทศไปตั้งแต่ 1-2 วันแรกที่เกิดเหตุ

ตำรวจชุดคลี่คลายคดีคนร้ายลอบวางระเบิดและวางเพลิงในพื้นที่กรุงเทพเตรียมออกหมายจับคนร้ายเพิ่ม 6-8 ราย หลังพบหลักฐานเชื่อมโยง โดยวันนี้ (19ส.ค.) มีรายงานความคืบหน้าการประชุมก่อนว่า ทางเจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับมือวางระเบิดและวางเพลิงป่วนกรุงระหว่างวันที่ 1-2 สิงหาคมที่ผ่านมา รอบพื้นที่กรุงเทพฯ และต่อเนื่องจังหวัดนนทบุรี โดยคณะทำงานสืบสวนสอบสวนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ประชุมแลกเปลี่ยนข้อมูลกับชุดทำงานในสังกัดอยู่ตลอดเวลานับแต่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนก่อนจะขออนุมัติออกหมายจับ มือวางระเบิดประมาณ 6-8 ราย ทั้งนี้หากข้อมูลเพียงพอ ภายหลังการประชุมเสร็จสิ้นก็จะขอออกหมายจับได้ทันที ซึ่งในวันนี้

ซึ่ง พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดีที่ภาคใต้ แต่อย่างไรก็ตาม ในจำนวนมือวางระเบิดที่ประมาณการณ์ไว้ว่ามีจำนวน 15 รายนั้น บางส่วนก็หลบหนีออกนอกประเทศไปตั้งแต่ 1-2 วันแรก ที่เกิดเหตุเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาแล้ว

อาชญากรรม