อาชญากรรม

ศาลอาญารัชดา อนุมัติหมายจับแท็กซี่จอมโหด ก่อเหตุใช้มีดแทงเมียดับ

30 ก.ย. 2562 16:06 น.
จากกรณีนายจิตติ เหลี่ยมเพ็ชร์ อายุ 61 ปี ใช้มีดทำครัวแทงภรรยา น.ส.สมหวัง สุขขัง อายู 43 ปี เสียชีวิตภายในบ้าน เหตุเพราะความหึงหวงกลัวว่าภรรยาจะมีชายใหม่ โดยหลังเกิดเหตุนายจิตติ ได้พูดคุยโทรศัพท์กับลูกสาวก่อนจะขับรถแท็กซี่หลบหนีไป

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น คืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ก.ย.2562 พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก (สืบสวน) สน บางเขน เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี ว่า สามารถตรวจพบ รถแท๊กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า ยี่ห้ออัลติส สีเหลือง  ซึ่งเป็นรถที่นายจิตติ เหลี่ยมเพ็ชร์ อายุ 61 ปี ผู้ต้องหาใช้หลบหนี

 


หลังก่อเหตุ ใช้มีดทำครัวแทงภรรยา น.ส.สมหวัง สุขขัง อายู 43 ปี เสียชีวิต โดยรถคันดังกล่าวถูกนำไปจอดทิ้งไว้ในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใต้ต้นไม้ใน อ.หนองแค จ. สระบุรี โดยสภาพรถถูกปิดล๊อก ทั้ง 4 ด้าน ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบมูลของนกจำนวนมาก เปื้อนเต็มหลังคาไปหมด แต่ทางเจ้าหน้าที่ฯ ไม่พบ นายจิตติ ผู้ต้องหาแต่อย่างใด ก่อนจะประสานงานกับ สหกรณ์แท๊กซี่ นาสยาม จำกัด เจ้าของอู่ฯ ที่ผู้ต้องหาไปเช่ารถมาขับ ให้นำกุญแจสำรองมาไข ก่อนนำรถคันดังกล่าว มาเก็บรักษาไว้ที่ สน.บางเขน 


พร้อมประสานงาน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาเก็บรอยนิ้วมือแฝงเพื่อประกอบไว้เป็นหลักฐาน ในส่วนของนายจิตดี ผู้ต้องหา ยังคงมีความเคลื่อนไหวแถว จ.สระบุรี และเขตรอยต่อ จ.ลพบุรี โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเร่งติดตามตัวอย่างกระชั้นชิด และคาดว่าในช่วงสายของวันนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะไปขออนุมัติหมายจับนายจิตดี เหลี่ยมเพชร อายุ 61 ปี ผู้ต้องหา ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 

 


ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ศาลอาญารัชดา ได้อนุมัติหมายจับ นายจิตติ เหลี่ยมเพ็ชร์ อายุ 61 ปี เลขที่ 1494/2562 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนฯ สน.บางเขน จะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

tags :

อาชญากรรม