คุณภาพชีวิต

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2562

3 ต.ค. 2562 08:55 น.
พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์จนถึงเวลา 17.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อผู้ใหญ่ในหน่วยงานต่างๆ ข้าราชการชั้นสูง เจ้าของกิจการ และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบไว้ด้วย ทิศตะวันออกหาเงินหาทรัพย์ได้คล่อง ผู้ใหญ่จากทางทิศใต้พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

ได้ลงแรงสะสางเรื่องคั่งค้างมีเกณฑ์จะเข้าไปจัดการกับปัญหาเรื้อรังต่างๆ หลังจากนั่งคิดไม่ตกมานานแต่ศัตรูก็มีกำลังเข้มแข็งอยู่เช่นกัน การตัดสินใจครั้งสำคัญๆจะช่วยให้ใจแกร่ง คราวนี้หมดอารมณ์จะเกรงใจใครแล้วถึงคราวลุยก็ไปได้ ยังต้องระวังอุบัติเหตุจากไฟ ของร้อน ของมีคมทำให้เสียทรัพย์ ส่วนเรื่องรัก มีเรื่องเกื้อกูลกันให้สบายใจอยู่ด้วย เงินยังเข้าคล่อง ติดต่อผู้ใหญ่ข้าราชการพาทรัพย์เข้ามา สุขภาพแข็งแรงแจ่มใสดี ป่วยไข้เบาปัญหา แต่ไม่เบาปัญญา

เกิดวันจันทร์

เรื่องเงินจะแก้ปัญหาได้ และหาได้คล่องในวันนี้รวมถึงทรัพย์สินต่างๆการประสานงาน ติดต่อธุรกิจต่างๆ อย่างกับอมนางกวักมาเต็มปากแต่มีเกณฑ์จะหูเบา เชื่อง่าย เชื่อพวกป้อยอสอพลอด้วย หนักแน่นดีๆความรักจะได้ใช้การตัดสินใจที่ชัดเจนเด็ดขาดจัดการเรื่องยุ่งให้เป็นเรื่องสบายอารมณ์ถ้าไม่นุงนังเรื่องรัก มันจะแปรเป็นเงินอย่างเยอะมาเข้ากระเป๋า ยังต้องดูแลเรื่องสุขภาพดีๆ ยังป่วยง่าย หายช้า อย่าไปตรากตรำใดๆให้มันมากนัก


เกิดวันอังคาร

มีเรี่ยวแรงฮึกเหิม ร่วมแรงร่วมใจเป็นอย่างดีกับผู้คนในการเข้าไปลุยงานต่างๆยังมีโชคดีทางการเงินแม้จะไม่ไหลผ่านมือชนิดพรวดๆ แต่เจรจาอะไรเงินไหลเข้าคล่อง การประสานงานต้องรอบคอบดูดีๆ ผู้ใหญ่ยังไม่ค่อยเปิดทางนัก ต้องเข้าไปแก้ปัญหาเรื้อรังของชาวบ้านเขาด้วย ส่วนเรื่องรักทำมาหากินไปก่อนเถอะ อย่าเพิ่งไปลงใจลงแรงอะไรมาก เพราะใจยังเหวี่ยงๆ ไม่ค่อยมั่นคงกับคนใดคนหนึ่ง คนมีคู่แล้วจะเจอสภาพจับปลาหลายมือ แถมยังมือละหลายตัว สุขภาพแข็งแรงแจ่มใสดี ป่วยไข้เบาปัญหา


เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นจังหวะของความรื่นเริง และเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะเผชิญปัญหา การติดต่อสื่อสารกับใครในวันนี้จะนำความโชคดีมาให้ งานขายตรง งานประชาสัมพันธ์ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะทำด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ดังนั้นทำใจสบายๆอย่าไปกังวลเดี๋ยวของดีจะทะลุทะลวงออกมาจากสมองคุณเองเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองให้ดี ก็สามารถเก็บเงินเข้ากระเป๋าอื้อเลย ส่วนความรักนั้นเป็นเพื่อนช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากในเรื่องการงาน และช่วยกันหาเงินได้คล่องดีสุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใส ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดีดูแลกันไป


เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้อย่าเพิ่งไปเริ่มทำอะไรใหม่ๆ อยู่นิ่งๆไม่ดิ้นรนใดๆจะเหมาะกับคุณมากกว่า เพราะคาดหวังสิ่งใดโอกาสเหนื่อยเปล่ามีสูงเรื่องการเงินยังต้องระวังจะเจอเรื่องขัดแย้ง วิวาท มีปัญหาทางคดีความตามมาด้วย คนที่คิดว่าเป็นหุ้นส่วน ช่วยแน่ พร้อมจะถีบคุณทิ้ง ดูดีๆแล้วกันอย่าถลำเข้าไปมาก ยิ่งถ้าเป็นเรื่องการเมือง ผลประโยชน์ด้วยแล้วจะติดต่อใครพึงพิจารณาซะก่อนว่าในมือเรามีอะไรไปแลกกับเขาได้บ้าง เพื่อจะไม่ถูกถีบหน้าหงายให้อับอายช้ำใจกลับมา การประสานงานนัดหมายยังเรื่อยๆ เรื่องรักยังไม่ค่อยมีอะไรขยับ สุขภาพยังแข็งแรงดีส่วนเรื่องรักอยู่ใกล้จะฮึ่มฮั่มใส่กันง่าย อภัยกันให้มากหน่อย


เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันดีสำหรับการทำบุญ บริจาคต่างๆ จะได้พบคนมีความรู้ มีคุณธรรมเป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ เข้ามาเอื้อเฟื้อช่วยเหลือการติดต่อประสานงานต่างๆวันนี้จะนำเงินมาให้มากเงินเข้าดี แต่อย่าประมาทในการใช้เงิน เล่นพนัน ให้ยืม สูญทั้งนั้น จะจ่ายเรี่ยราดง่าย ดังนั้นเอาไปบริจาคให้คนทุกข์ซะดีกว่า ในเรื่องรักระวังอาจเจอคนอ่อนไหวใจเปราะบางขึ้นๆลงๆมายุ่งให้ปวดหัวด้วย ทำใจนิ่งๆ แผ่เมตตากันไปเถอะ สุขภาพไม่ดีนัก ป่วยง่ายหายช้า ถ้าเป็นโรคเรื้อรังยังไม่ดีขึ้นนะ


เกิดวันศุกร์

วันนี้ดีกับการเข้าหาผู้ใหญ่ ติดต่อราชการ การประสานงาน งานนายหน้า งานขายตรง แม้ไปได้ดีแต่มีปัญหาอยู่ด้วย ต้องชนกับคนแรงๆ หรือมีความไม่ลงตัวในการติดต่อ ทำเรื่องที่มีหลักฐานป้องกันตัวไว้ดีกว่าดังนั้นใช้เครื่องมืออิเล็คโทรนิค แฟกซ์ โทรสาร อีเมล์จะช่วยลดดีกรีความร้อนแรงของการเกิดเรื่องยุ่งตามมาได้ ความรักกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ว่าง่ายๆคือคนโสดมีสิทธิ์ลุ้น คนมีคู่จะเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ช่วยกันทำมาหากินมือเป็นระวิง สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา


เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะดีขึ้น ป่วยไข้จะทุเลา ได้รับการดูแลที่ดี มีการบำรุงอย่างดี พร้อมจะมีคนเข้ามาห่วงใยให้ความช่วยเหลือ โชคในการเจรจาต่อรองประสานงาน ทำข้อตกลงต่างๆ แต่เรื่องเงินยังช้า ไอ้ที่จะได้เป็นกอบเป็นกำนั้นยังต้องรออีกหน่อย ส่วนความรักนั้นยังสำราญใจ อะไรที่เปิดเผยไม่ลับเร้นนำความสบายใจมาให้มาก อาจต้องอุปถัมภ์ช่วยเหลือคนอายุน้อย ลูกหลานบริวาร ทำไปเถอะ ทำบุญน่ะเหมือนฝากธนาคาร ที่ดอกเบี้ยขึ้นไปเรื่อย เป็นการสะสมโชคไว้เก็บกินข้างหน้า

คุณภาพชีวิต