คนดี คนเด่น

ผู้ว่าโคราชฯร่วมกิจกรรม ปั่นจักรยาน สมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

15 ก.ย. 2561 16:30 น.
นครราชสีมา-ผู้ว่าโคราชฯร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการกุศล สมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลโนนสูง

        นครราชสีมา วันนี้ (15 กันยายน 2561)  ที่ลานด้านหน้าโรงพยาบาลโนนสูง อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้เป็นประธานปั่นจักรยานเพื่อการกุศลสมทบทุนซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลโนนสูง  หลังจากโรงพยาบาลโนนสูงได้รับงบประมาณในการก่อสร้างอาคารผู้ป่วยตึก 3 ชั้น จากการกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งได้ดำเนินการก่อสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังขาดงบประมาณ ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์อีกจำนวนมาก ในเบื้องต้นได้จำหน่ายเสื้อยืดครบรอบ 39 ปีโรงพยาบาลโนนสูงไปแล้วบางส่วนแต่ก็ยังขาดงบประมาณเป็นจำนวนมาก  

Caption

 

         อีกทั้งยังได้ จัดทอดผ้าป่าสามัคคีการกุศล กองละ 999 บาท ตามจิตศรัทธา กำหนดทอดผ้าป่าในวันที่ 7 ธันวาคม 61 เพื่อสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลโนนสูง ทั้งนี้อำเภอโนนสูง ร่วมกับ โรงพยาบาลโนนสูง สาธารณสุขอำเภอโนนสูง จึงได้จัดกิจกรรมปั่นจักรยานการกุศลเพื่อหาเงินสมทบทุนในการจัดซื้อวัสดุครุภัณฑ์ทางการแพทย์ของโรงพยาบาลโนนสูง งบประมาณ 19 ล้านบาท  เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่ทราบและร่วมใจกันบริจาคเงินร่วมกับทางโรงพยาบาล เนื่องจากปัจจุบันนี้มีประชาชนมาใช้บริการตรวจรักษาสุขภาพและเจ็บป่วยมีปริมาณเพิ่มขึ้นทุกปี ทางโรงพยาบาลโนนสูง จึงมีความจำเป็นต้อง เพิ่มเตียงผู้ป่วยเพื่อรองรับการให้บริการประชาชนในพื้นที่

Caption

 

    หากมีประชาชนผู้ใจบุญท่านใดอยากจะบริจาคเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ก็สามารถ บริจาคเงินได้ที่ บัญชีธนาคารออมสิน สาขาโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ชื่อบัญชีเงินบริจาคโรงพยาบาลโนนสูง  เลขบัญชี 020247-9633-15 หรือติดต่อสอบถามลายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 044-379123 044-379311 ต่อ 200

Caption

 

คนดี คนเด่น