กีฬา

ทนาย"โรนัลโด"โต้สื่อบิดเบือนเอกสารคดีข่มขืน

11 ต.ค. 2561 14:08 น.
ทนายความของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ของ ยูเวนตุส ออกแถลงการณ์ตอบโต้เกี่ยวกับเอกสารข้อตกลงจ่ายค่าปิดปากที่ถูกแฉก่อนหน้านี้ โดยยืนยันว่าเป็นเอกสารปลอม และยืนยันว่าลูกความของตนเองไม่ได้ข่มขืนหญิงสาวตามที่ถูกกล่าวหา

โดย คริสเตียโน่ โรนัลโด ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน แคเธอรีน มายอร์ก้า ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในลาส เวกัส เมื่อปี 2009 แต่เจ้าตัวปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ โดยเปิดเผยว่ามีความสัมพันธ์กันจริง แต่เป็นการยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย

 

 

หลังจากนั้น หนังสือพิมพ์ "แดร์ สปีเกล" ของเยอรมัน ก็มีการเปิดเผยเอกสารชุดหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการทำข้อตกลงจ่ายค่าปิดปากระหว่าง โรนัลโด้ และ มายอร์ก้า โดยมีลายเซ็นของทั้งคู่อยู่ในเอกสารนั้นด้วย จนเกิดกระแสที่ทำให้แฟนบอลเชื่อว่า ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสผู้นี้อาจกระทำความผิดจริงตามที่ถูกกล่าวหา

 

 

 

ล่าสุด ปีเตอร์ เอส. คริสเตียนเซ่น ทนายความของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรก โดยยืนยันว่าลูกความของตนเองไม่ได้ข่มขืนหญิงสาวรายนี้ เป็นความยินยอมของทั้งคู่ ส่วนเอกสารที่เผยแพร่ออกมานั้น คริสเตียนเซ่นยืนยันว่าเนื้อหาในเอกสารถูกแก้ไขให้บิดเบือนจากความเป็นจริง และเวลานี้ทีมงานของเขาก็ได้ยื่นคำร้องไปยังศาลประจำรัฐเนวาด้า เพื่อให้ตัดสินว่าเอกสารดังกล่าวเป็นโมฆะเรียบร้อยแล้ว

 

 

กีฬา