(คลิปข่าว) จับแล้วหนุ่มก่อสร้าง ลากแหม่มนิวซีแลนด์ข่มขืน

5 ธ.ค. 2561 12:07 น.
มาติดตามความคืบหน้าคดีนักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์แจ้งความตำรวจถูกข่มขืนกระทำชำเรา บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ หลังกลับจากถนนข้าวสาร กลางดึกวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ต่อมา ตำรวจได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับนายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี คนงานก่อสร้าง ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใด ๆ ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ล่า หลังหลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดชลบุรี

โดยตำรวจกองกำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 และตำรวจท่องเที่ยวได้ติดตามจับกุมตัวนายอาณัติได้แล้วที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี และควบคุมตัวมาสอบปากคำที่สน.สำราญราษฏร์ โดยมี พันตำรวจเอกเกียรติ กาบบัว ผู้กำกับการสน.สำราญราษฎร์รอรับตัวและนำตัวเข้าห้องผู้ต้องขังของสน.ทันที

 

 

มีรายงานว่า จากการสอบสวนนายอาณัติ อุดดี ยังคงให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่าคืนวันเกิดเหตุอยู่ในสภาพมเมาหลังนั่งดื่มสุราภายในอาคารที่กำลังก่อสร้าง ก่อนจะเดินออกมาจากซอยและพบกับหญิงสาวชาวนิวซีแลนด์รายนี้อยู่ในสภาพเมาไม่ได้สติ จึงประคองเข้าไปในอาคาร ก่อนจะพยายามถอดเสื้อผ้าออก แต่หญิงสาวได้สติร้องโวยวายให้คนช่วยก่อนจะวิ่งหนีไป ส่วนนายอาณัติด้วยความตกใจได้ไปขอยืมเงินเพื่อนสนิทก่อนที่จะไปหลบบ้านเพื่อนที่จังหวัดชลบุรี ก่อนจะถูกจับกุมตัวดังกล่าว

 

 

อาชญากรรม