(คลิปข่าว) ลูกน้อง "นวัธ" ไม่เชื่อนายกระโดดถีบเพื่อนร่วมพรรค

6 ธ.ค. 2561 12:15 น.
ลูกน้องของ "นายนวัธ" ผู้ดูแลบ้านที่อำเภอหนองเรือ จ.ขอนแก่นให้ ไม่เชื่อว่าเจ้านายก่อเหตุกระโดดถีบเพื่อนร่วมพรรค ชี้เป็นคนใจดีมีเมตตา ส่วนเรื่องของคดีความนั้นไม่ขอออกความเห็น

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของนายนวัธ เตาะเจริญสุข อดีต ส.ส.เขต 7 พรรคเพื่อไทย ตั้งอยู่เลขที่ 24/9 ถ.มะลิวัลย์ ต.หนองเรือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นทั้งบ้านพักและอาคารสำนักงานของนายนวัธ พบว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวถูกปิดเงียบทั้งประตูรั้วทางเข้าบ้าน รวมทั้งประตูหน้าหน้าต่างของบ้าน 2 ชั้น ขณะที่ด้านในตัวบ้านพบรถยนต์กระบะ สีดำ และรถจักรยายนต์จอดอยู่ ซึ่งทราบว่าเป็นของสองสามีภรรยา ที่เป็นผู้ที่ทำหน้าที่ในการดูแลบ้านให้กับนายนวัธมานานกว่า 10 ปี

 

 

จากการสอบถามนายธนวินท์ พันธุนาโส ผู้ดูแลบ้านนายนวัธ กล่าวว่า ตนเอง และภรรยาได้ทำหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยบ้านนายนวัธ มานานกว่า 10 ปี ซึ่งปัจจุบันบ้านหลังนี้ถูกปิดไว้และไม่ได้มีการประกอบธุรกิจใดๆ มีเพียงตนเองและภรรยาที่อาศัยอยู่ที่นี่

 

 

เมื่อถามว่านายนวัธ ได้เดินทางมาที่บ้านหลังนี้บ้างหรือไม่ ผู้ดูแลบ้าน กล่าวว่า นายนวัธ ผู้เป็นเจ้าหน้านายเพิ่งจะเดินทางมาที่บ้านในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยได้มาพักค้างคืนที่บ้านตามปกติ แต่นานๆ ครั้งถึงแวะเข้ามาดูความเรียบร้อยของบ้าน และกำชับให้ตนเองดูแลบ้านให้ดี

 

 

สำหรับความขัดแย้งภายการประชุมพรรคเพื่อไทยเกี่ยวกับการจัดผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. เขต 7 จังหวัดขอนแก่น ซึ่งมีกระแสข่าวว่าได้เกิดปัญหาขึ้นระหว่างนายนวัธ กับว่าที่ผู้สมัครภายในพรรค ถึงขึ้นมีการทำร้ายร่างกายกัน ชายผู้ดูแลบ้านนายนวัธ กล่าวว่า ทราบเรื่องจากข่าวออนไลน์ ส่วนตัวไม่เชื่อว่าเจ้านายจะทำจริงตามข่าวเพราะนายนวัธ ผู้เป็นเจ้านายเป็นคนมีเมตตา ทุกครั้งที่กลับมาที่บ้านก็พูดคุยถามไถ่ความเป็นอยู่ของตนเองและคนในครอบครัว ส่วนเรื่องของคดีความนั้นไม่ขอออกความเห็น เพราะเป็นเรื่องของเจ้านายและยังอยู่ในขั้นตอนของศาล

 

 

การเมือง