ศิลปะวัฒนธรรม

(คลิปข่าว) "นิ้ง โศภิดา" ไร้ความกดดัน เดินหน้าสู่ยูนิเวิร์ส

15 ธ.ค. 2561 17:50 น.
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นิ้ง โศภิดา เปิดอกถึงความรู้สึกหลังขึ้นเวทีประกวดรอบพรีลิมมิเนรี่ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่นิ้งบอกว่า รู้สึกมีความสุขมาก เพราะอะไรที่เคยทำไม่ได้ ก็ทำได้หมด ไปติดตามกับคุณคมน์ นพรัตน์

ได้สัมภาษณ์พูดคุยกับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่เธอจะขึ้นเวทีประกวดรอบตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในวันจันทร์นี้ นิ้งก็เปิดอกถึงความรู้สึกหลังจากได้ขึ้นเวทีประกวดรอบพรีลิมมิเนรี่ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่นิ้งบอกว่า รู้สึกมีความสุขมาก เพราะเธอสามารถก้าวผ่านความกลัวต่างๆที่ตัวเองเคยกลัว สามารถทำทุกอย่างตามที่ฝึกฝนได้ดีและครบถ้วน อะไรที่เคยทำไม่ได้ ก็ทำได้หมด โดยเฉพาะเรื่องการเดิน ที่แฟนนางงามไทยกลัวกันมาตลอด ว่านิ้งจะทำได้ไม่ดี แต่ในค่ำคืนนั้น นิ้งก็ได้พิสูจน์แล้วว่า เธอเดินบนเวทีได้ดี จนได้รับคำชื่นชมจากแฟนนางงามชาวไทยในเรื่องความพยายาม

ส่วนในวันประกวดรอบตัดสิน นิ้งยังจะมีเซอไพรส์อะไรบนเวทีมาฝากแฟนนางงามชาวไทยอีกหรือไม่? นิ้งก็บอกว่า เธอคงไม่มีเซอไพรส์อะไรแล้ว แต่จะใช้ความมั่นใจในความเป็นตัวของตัวเอง ทำออกมาให้ดีที่สุด เทหมดหน้าตัก เพราะนิ้งเชื่อว่า หากคนเรามีฝัน และไม่เคยยอมแพ้ที่จะทำความฝันให้เป็นจริง เราจะต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ศิลปะวัฒนธรรม