ศิลปะวัฒนธรรม

(คลิปข่าว) "มิสยูนิเวิร์ส 2018" คนใหม่เปิดใจครั้งแรก

17 ธ.ค. 2561 11:33 น.
มิสยูนิเวิร์สคนใหม่ชาวฟิลิปปินส์ เปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนหลังคว้ามงกุฎ โดยอยากสานต่องานช่วยผู้ป่วยเอดส์ที่ฟิลิปปินส์และอยากทำโครงการการศึกษาเพื่อเด็ก

หลังจากสาวงามฟิลิปปินส์ แคททรีโอน่า เกรย์ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018 มาได้ เป็นมงกุฎที่ 4 ของประเทศฟิลิปปินส์ ทางกองประกวดก็นำตัวเธอมาแถลงข่าวเปิดใจต่อสื่อมวลชนทันทีหลังการประกวดเสร็จสิ้น โดยแคทริโอน่าปรากฏตัวพร้อมมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส โดยบอกว่า ขอบคุณสื่อมวลชนและแฟนคลับทุกคน เธอรู้สึกเหลือเชื่อที่ได้ตำแหน่ง ยังไม่คิดว่าตัวเองเป็นมิสยูนิเวิร์สแล้วด้วยซ้ำ สิ่งที่อยากทำอย่างแรกเลยก็คืออยากเจอครอบครัวและทีมของเธอ และอยากกินมะม่วงกับชาเย็นแบบไทยที่เป็นของโปรดของเธอ และอยากสานต่องานช่วยผู้ป่วยเอดส์ที่ฟิลิปปินส์เพราะเธอเพื่อนที่เสียชีวิตไปด้วยโรคนี้ และอยากทำโครงการการศึกษาเพื่อเด็ก

 

 

นอกจากนี้ มิสยูนิเวิร์สคนใหม่ยังมีอาชีพเป็นนักร้องด้วย เธอเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมา และตอนนี้ก็ยังอยากร้องเพลงต่อ หลังจากนี้ก็ต้องไปอยู่ที่นิวยอร์กกับกองประกวด ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเธอยังไม่เคยไป และเธอยังอยากฝากไปถึงคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นแบบเธอ ก็ต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมและทุ่มเทกับสิ่งที่ต้องการ

 

ศิลปะวัฒนธรรม