อาชญากรรม

สาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น พบถูกซ้อมเสียชีวิตสภาพเปลือยที่โตเกียว

19 ธ.ค. 2561 18:12 น.
ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "ธนากร ใจสุขสกุลดี" ได้โพสต์เกี่ยวกับรายงานข่าวของโทรทัศน์ญี่ปุ่นกรณีที่นักท่องเที่ยวสาวชาวไทย ถูกทำร้ายอาการสาหัส ที่กรุงโตเกียว ของญี่ปุ่น

 

จากรายงานมีเนื้อหาว่าเมื่อคืนวันที่ 18 ที่ เวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตไทโต ได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ที่ย่านสถานีรถไฟ JR โอกูอิซูดัน ว่าได้ยินเสียงลูกค้าหญิงร้องออกมาจากห้องพักบนชั้น 5 ของโรงแรม

 

 

เมื่อตำรวจเร่งรุดไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนอนหมดสติอยู่ในห้องในสภาพเปลือยกาย นอนหมดสติ อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ที่ใบหน้าและศีรษะมีร่องรอยถูกทุบตี จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยอายุ 19 ปี  ตามข้อมูลในหนังสือเดินทางของเธอพบว่าเธอเดินทางเข้ามาญี่ปุ่นในวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งระยะเวลาพำนัก 15 วันของเธอจะหมดอายุในวันพรุ่งนี้  

 

 

นอกจากนั้นตำรวจยังพบร่างหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยชาวญี่ปุ่นอายุ 20 ปี ชาวญี่ปุ่นนอนจมกองเลือดหมดสติอยู่บนพื้นปูนซีเมนต์ข้างโรงแรมในสภาพสวมเพียงชุดชั้นในเท่านั้น โดยมีอาการสาหัสเนื่องจากกระโหลกศีรษะแตก

 

 

ตำรวจคาดว่าหญิงสาวน่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนหมดสติ หลังจากนั้นชายหนุ่มน่าจะกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนแล้ว อาการตอนนี้พบว่าผู้ชายกระดูกหักหลายแห่งอาการเป็นตายเท่ากัน และยังไม่ได้สติทั้งสองคน 

 

 

คาดว่าทั้งสองคนน่าจะมีปัญหาส่วนตัวระหว่างกันอย่างค่อนข้างแน่นอน เพราะก่อนหน้านั้นลูกค้าคนอื่นๆของโรงแรมบ่นว่าได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกันดังหนวกหูมากออกมาจากห้องพักของทั้งสอง 

 

 

จากการตรวจสอบข้อมูลต่อไป พบว่าผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊กว่า Cheerapun Areeluare และทำงานที่กระทรวงต่างประเทศ ได้มาโพสต์ในเฟสบุ๊ก Drama-addict โดยแจ้งว่านักท่องเที่ยวสาวไทยคนนี้ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเวลา 5 โมงเย็นตามเวลาญี่ปุ่น และทางมารดาของผู้ตายทราบเรื่องแล้ว และไม่ขอเปิดเผยว่าผู้ตายเป็นใคร

 

อาชญากรรม