อาชญากรรม

อุทธาหรณ์!!! 3 โจ๋ซิ่ง จยย.ชนท้ายพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่ 2 สาหัส 1

24 ธ.ค. 2561 09:49 น.
เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 24 ธันวาคม 61 ร.ต.ท.เชาวรินทร์ คำเรือง รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 รายและบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสาย 33 สุวรรณศร กบินทร์บุรี -ประจันตคาม หลัก กม. 190 จุดกลับรถหน้าสนามกอล์ฟนนทรี ม.2 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สภาพใหม่ สีน้ำเงิน ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในสภาพพังยับทั้งคันชนอัดติดกับล้อหลังด้านขวาของรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 80-5260 สระแก้ว ทะเบียนตัวพ่วง 81-2655 สระแก้ว มีนายเล็บ กระแสโสม อายุ 55 ปี เป็นคนขับ ในที่เกิดเหตุมีผู้ขับขี่มากับรถจักรยานยนต์จำนวน 3 คน นอนกองกันอยู่ และเสียชีวิตคาที่ 2 คน บาดเจ็บอาการสาหัส 1 คน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี 

 

 

ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือนายวรวิทย์ จูมบาน อายุ 18 ปี /นายชัยพร บุญอ่วม อายุ 18 ปี แต่ละคนมีสภาพสมองแตกมันสมองกระจาย เนื่องจากได้รับแรงกระแทรกอย่างรุนแรงกับท้ายรถบรรทุกพ่วง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบเพียงชื่อเล่นคือนายอ่อง บุญนำ อายุ 18 ปี เช่นกัน ทั้งหมดอยู่บ้านหนองคุ้ม ม.15 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ท่ามกลางความเสียใจของ พ่อ แม่ ญาติพี่น้องหลังจากทราบข่าวแห่กันมาที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 

ด้านนายเล็บ กระแสโสม คนขับรถบรรทุกพ่วง กล่าวว่า ตนได้จอดรถนอนบริเวณริมถนนตรงจุดเกิดเหตุตั้งแต่ 3 ทุ่ม เพื่อจะไปรับกระเบื้องที่จังหวัดสระบุรี ขณะที่กำลังนอนอยู่ในรถได้ยินเสียงโครมจึงลงจากรถมาดูพบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถของตนที่จอดอยู่ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บแต่ตนไม่ได้หนีไหนยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

tags :

อาชญากรรม